Dạ ý của em là em đang uống thuốc lọ thuốc hàu biển ob chữa bị suất tinh sớm và khi em uống được một tháng thì em muốn đi quan hệ có còn hiện tượng bị suất tinh sớm ko ạ em năm nay 29 tuổi và chưa lập gia đình và em muốn quan hệ mới người yêu em xin BS tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Tác dụng của sản phẩm này là cung cấp kẽm và các thành phẩn giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới. Sản phảm có tác dụng ngay nên bạn có thể sinh hoạt binh thường khi nào bạn thấy thuận lợi. Tuy nhiên việc xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, áp lực tinh thần, sức khỏe chung, sản phẩm chỉ hỗ trợ thêm bạn nhé. Thông tin đến bạn