bac si cho em hoi là chồng em năm nay 21 tuổi nhưng sinh lý không được tốt lắm thời gian sinh hoạt vợ chồng rất là ngắn 10 lần quan hệ thì cả 10 lần em đều không hài lòng bac si tư vấn giúp em với xem là chồng em mới có 21 tuổi mà đã như vậy thì em nên dùng thuốc gì để hỗ trợ sinh lý cho chồng em được ạ mong bac si giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hai vc đã sống chung được bao lâu? Có thể do mới nên tâm lý gây ảnh hưởng. Bạn nên cho chồng đi khám nam khoa xem có bị xuất tinh sớm không nhé. Thân!