Chào bác sĩ. Em là nam 20t. Tuần trước em có triệu chứng bị tức và đau tinh hoàn, sờ thấy rõ tinh hoàn bên phải to hơn bên trái. Em đã đi khám và siêu âm tinh hoàn được chẩn đoán bệnh viêm đuôi mào tinh hoàn phải và kê thuốc uống. Đến hôm nay là ngày thuốc thứ 5 và em có quan hệ tình dục với bạn gái. Lần thứ nhất em suất ra cái màu khá sẫm, em nghĩ là do thuốc và bệnh nên buổi chiều em quan hệ thử một lần nữa và lần này màu sẫm hơn, hơi đỏ đỏ. Em không biết đây là hiện tượng như thế nào có nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Có hình đính kèm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn nên đến bác sỹ chuyên khoa, Bác sỹ sẽ khai thác thêm bệnh sử, khám và làm xét nghiệm sau đó sẽ có tư vấn cho bạn. Chào bạn.