em chào BS em mua lọ hàu biển ob rồi bây h em muốn uống lọ hàu biển ob để cải thiện khi quan hệ ạ và bây h em uống có được không ạ, em chưa có gia đình và con em năm nay 29 tuổi ạ BS tư vấn cho em xin số điện thoại 0909900502 em ko gọi được cho BS
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã liên hệ và tư vấn với bác sĩ trước rồi đúng không, để liên hệ với bác sĩ đó chỉ có cách là tiến hành chat trực tiếp với bác sĩ hoặc bạn liên hệ với edoctor xem họ có thể cung cấp số điện thoại được không nhé. Thân mến.