Chào bác sĩ. Em là nam, 24t. Cách đây 4 ngày e có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp an toàn. Hiện ở cuống lưỡi có nổi vài nốt nhỏ li ti màu đỏ, dương vật ko có biểu hiện gì Bạn tình có nói từng bị giang mai và đã điều trị khỏi. Em rất lo lắng liệu đây có phải triệu chứng giang mai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình thì không có sang thương của bệnh giang mai. Nhưng bệnh này thời gian ủ bệnh khá dài do đó khi có hành vi nguy cơ, bạn nên theo dõi để đi khám. Thân mến