em chào BS tư vấn lúc trước em quên khi em uống lọ hàu biển được 2 đến 3 lọ em dừng ko uống nữa thì về sau em quan hệ lần đầu vẫn được 4 đến 5 phút ạ hay em dừng ko uống lọ hàu biển nữa thì tình trạng khi quan hệ có quay trở lại như cũ ko ạ
Trả lời:
chào bạn hàu biển từ lâu đã được được ví là thực phacmr của tình yêu, có tác dụng tích cực với khả năng sinh lý của đàn ông. thời gian dùng khoản 6 tháng bạn nhé thân ái cần tư vấn liên hệ edoctor hoặc zalo 0909900502