Em chào BS tư vấn khi em quan hệ em ra nhanh khoảng tầm dưới 2 phút bây h em đã tìm hiểu trên mạng uống lọ hàu biển thì thời gian quan hệ của em được nâng lên tầm 4 đến 5 phút khi quan hệ lần đầu, BS cho em hỏi khi em uống lọ hàu biển thì dương vật của em có khỏe và dài ra ko ạ xin BS tư vấn giúp em?
Trả lời:
Chào bạn, Các thuốc làm tăng thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật không có trong khuyến cáo y tế nên dùng, khi sử dụng bạn nên cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nhé. Về tác dụng kéo dài thời gian quan hệ là có nhưng về tăng kích thước cậu bé là chưa có ghi nhận Thân gửi bạn