Chào bs Em đang dùng getinob đieu tri virut vgb men gan bt virut duoi nguong nhưng cơ thể hay mệt mỏi em dùng thêm cà gaileo của tue linh đuoc hơn tháng cơ thể hết mệt mỏi nhưng sau lần sinh hoạt tình dục thì cơ thể lại bị mệt mói trở lại vẫn uống ca gaileo mà không cải thiện được mệtmỏi vay xin hoi tai sao..tim mach huyet ap van bt
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đang được điều trị viêm gan B bằng thuốc đặc hiệu. Bạn nên tiếp tục tái khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Ngoài triệu chứng mệt mỏi cơ thể, bạn còn có triệu chứng khác sốt, đau bụng, vàng da,...Bạn nên giữ gìn vệ sinh cá nhân, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, làm việc vừa sức, tập thể theo nhé. Thân mến