cho e hoi dv e tuột ra duoc nhưng da dư và đùn nhiều như hình thì có phải bị dài bao quy đầu k ạ, nếu dài thì cắt ở bv nào tốt với giá cắt khoảng bao nhiêu k cần chính xác đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bao qui đầu bình thường là khi cương có thể tụt xuống hoàn toàn và để lộ qui đầu dương vật. Bạn nên xem lại tình trạng khi cương và khi bình thường nhé. Thân mến