Em chào Bs . Em 23tuoi . Chưa qhtd. Em đang bị :1 là rlcd . 2 là xts . 3 là hay tiết ra chất nhờn trong suốt. 4 là em cảm thấy dv bi teo nhỏ và ngắn lại hơn trước . Do em lạm dụng thủ dâm .Dv của em khó cương cứng. Nhanh mềm. Cảm giác Dv bị teo đi trông thấy , cảm thấy có vẻ nhỏ với ngắn hơn trước nhiều. Dạo vài tháng nay em thấy Dv em hay tiết ra chất nhờn trong suốt mỗi khi hơi có hưng phấn 1 tý là nó tiết ra . Em thấm khô. Cầm tuốt Dv là lại ra . Cứ vài lần như thế mới thui .Bình thường là dv chỉ tiết ra chất nhờn 1 lần là xong . Còn dv của em cứ rò dỉ chục lần . Khó chịu lắm. Ko cầm tuốt thấm khô là nó lại da bao quy đầu. Buổi sáng ngủ dậy cầm tuốt dv cũng thấy có . Em đi tiểu thì còn xót nước tiểu ở miệng sáo . Chính vì dv của em hay ra chất nhờn với đi tiểu còn xót nước tiểu ở miệng sáo em thấy phần da quy đầu màu hồng đỏ . Và rãnh quy đầu hơi sưng và mềm . Và đầu Dv khá nhạy cảm nên em cảm thấy Xuất tinh rất nhanh . Em thủ dâm dứới 1p . Mong Bs tư vấn giải đáp thắc mắc giúp em là tình trạng của em như trên là bị làm sao. Liệu em đi khám có khỏi được không ạ . Em lo lắm. Em đang định lên bệnh viện Nam khoa Việt Đức Hà nội để khám. Bs cho em hỏi với những thông tin mà em kể ở trên thì đi khám cần làm những xét nghiệm với siêu âm gì . Tổng chi phí tầm bao nhiêu ạ . Với chi phí điều trị có tốn kém không ạ. Vì em đang là sinh viên nên không có nhiều tiền ạ . Liệu có khỏi được không ạ . Mong bs tư vấn đầy đủ cho câu hỏi của em
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều, dương vật dễ bị kích thích gây chảy tinh dịch, Bạn cần phải đi khám nam khoa để điều trị, kiêng thủ dâm nhé. Bạn có thể len bệnh viện Việt Đức, chi phí tuỳ vào tình trạng của bạn mới có thể nói được bạn à Thân gửi bạn