Em chào Bs . Em 23tuoi . Chưa qhtd. Em đang bị rlcd với xts . Do em lạm dụng thủ dâm . Dạo vài tháng nay em thấy Dv em hay tiết ra chất nhờn trong suốt mỗi khi hơi có hưng phấn 1 tý . Nó tiết ra . Em thấm khô. Cầm tuốt Dv là lại ra . Cứ vài lần như thế mới thui . Buổi sáng ngủ dậy cầm tuốt dv cũng thấy có . Em đi tiểu thì còn xót nước tiểu ở miệng sáo . Em thấy phần da quy đầu màu hồng đỏ . Và rãnh quy đầu hơi sưng và mềm. Và em còn cảm thấy DV của em nó teo đi thì phải. Thấy nó bé với ngắn hơn lúc trước thì phải . Mong Bs tư vấn giải đáp thắc mắc giúp em là tình trạng của em như trên là bị làm sao. Liệu em đi khám có khỏi được không ạ . Em lo lắm. Em đang định lên bệnh viện Nam khoa Việt Đức Hà nội để khám. Bs cho em hỏi với những thông tin mà em kể ở trên thì đi khám cần làm những xét nghiệm với siêu âm gì . Tổng chi phí tầm bao nhiêu ạ . Với chi phí điều trị có tốn kém không ạ. Vì em đang là sinh viên nên không có nhiều tiền ạ . Liệu có khỏi được không ạ . Mong bs tư vấn đầy đủ cho câu hỏi của em
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng tiết dịch nhờn do kích thích là bình thường bạn không cần phải quá lo lắng. Do bạn chưa qhtd nên theo bs bạn chưa cần phải vội đi khám. Bạn cứ tập luyện thể dục thể thao điều độ dôngd thời quyết tâm bỏ thủ dâm sẽ cải thiện. Nếu 3 tháng sau chưa đỡ hoặc tình trạng teo dương vật trầm trọng thig bạn mới cần đi khám. Chi phí khám thì không cao tuy nhiên các xét nghiệm thì tùy thuộc vào chẩn đoán của bs nên có thể phát sinb thêm. Thân!