bác sĩ cho em hỏi, trước đó 4 tháng em có nổi mẫn đỏ ở đầu dương vật, và có đi khám, bác sĩ xét nghiệm âm tính với nấm, và không cho kết quả (em chưa bao giờ quan hệ tình dục) , chỉ đưa chai thuốc đỏ về vệ sinh vùng quy đầu, hôm nay em bị lại, và em nhớ là thuốc đỏ nên ra tiệm mua, cho em hỏi thuốc pvp-iodine 10% dùng vệ sinh quy đầu được phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có những sang thương ở dương vật bao lâu, có tiến triển nhiều hơn không. Bạn có quan hệ không an toàn? Nhìn hình có khả năng bạn bị nhiễm herpes virus ở dương vật. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ điều trị nhe. Thân ái