Bác sĩ ơi cái sợi dây hãm dương vật có cần phải cắt đi không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Dây hãm dương vật có tác dụng giữ cho dương vật thẳng khi cương cứng, một số trường hợp dây hãm( dây thắng) gây đau khi cương cứng, hoặc do rách khi quan hệ, sau khi liền sẹo có thể làm dây hãm ngắn lại gây khó chịu khi cương cứng, lúc đó bạn nên đi đến bác sĩ Niệu khoa để đuọc tư vấn cắt dây hãm nhé. thân gửi