Bác sĩ cho cháu hỏi ở Bắc Giang có phòng khám nam khoa nào không ạ. Cháu muốn chữa xuất tinh sớm ạ
Trả lời:
chào bạn! cái này bạn phải đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa nam học như bv Việt Đức ,bv 108, bv phụ sản trung ương, bv phụ sản HN. bệnh này là chuyên khoa sâu điều trị phức tạp nên bạn không nên khám tại các pk không tin tưởng! chúc bạn mau khỏi!