bác sĩ cho e hỏi là mấy hôm nay e bị ngứa ở đầu dương vật. lúc đầu thì rất ngứa. hiện tại thì cứ ngứa âm ỉ. k có vết gì cả. vậy là có bệnh không vậy. e có tiênf sử bị sùi mào gà ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu trường hợp chỉ ngứa nhẹ thôi mà không có dấu hiệu gì khác thì chỉ cần theo dõi là được. Bạn có tiền sử sùi mào gà thì không khỏi hoàn toàn đâu, sẽ có lúc cơ thể bạn lúc đề kháng yếu bệnh tái phát. Bạn nên tạo cho mình sức đề kháng tốt như ăn đầy đủ đu chất dinh dưỡng, nhiều rau xanh và hoa quả, tranh xa những chất kích thích những rượu bia, Cafe thuốc lá. Chế độ nghỉ ngơi và tập thể dục đều đặn. Chúc bạn mạnh khỏe!