cho e hỏi thủ dâm nhiều gây nhiễm trùng thận không ạ,e là nam giới 21 tuổi
Trả lời:
Chào em. Thủ dâm là biện pháp giúp tự mình giải toa nhu cầu hâm muốn sinh lý tình dục khi không có khả năng có bạn tình. Thủ dâm không xấu và nguy hiểm nhưng thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý, gây ra trạng thái dễ nị kích thích, ham muốn, cơ thể mệt mỏi, sinh hoạt và công việc bị gián đoạn. Ngoài ra nếu thủ dâm quá nhiều, vệ sinh kém có thể gây ra các bệnh nhiễm trùng, tiết niệu ngược dòng, tổn thương bô phận sinh dục, viêm nhiễm cấp tính và có thể ảnh hưởng tói thận. Em nên hạn chế và điều độ. Chúc em sức khỏe