chim của em có 11cm :( em muốn hỏi bác sĩ là có cách nào để dài ra k ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay các cách làm to dương vật bằng thuốc thoa hay máy hút chân không thường không có hiệu quả nhiều. Nó chỉ tức thời làm dương vật to ra nhưng sẽ nhỏ trở lại ngay sau khi ngưng dùng thuốc hay máy bơm. Cách duy nhất là bạn nên đến các phòng khám nam khoa để thực hiện các thủ thuật ngoại khoa làm to dương vật nhé. Thân mến.