Bac si chau nam nay 7 tuoi chau moi di cat bao quy dau o banh vien da khoa hoang viet thang o hue ve nay duoc 10 ngay roi ma chau van chua khoi va chau co di toi tram xa kham lai ha bao phat cat chin da nhung trong benh vien da khoa hoang viet thang bac si bao la chin tu tieu nhung chin tu tieu la bao nhieu ngay moi tieu duoc ha
Trả lời:
Chào cháu Thông thường, chỉ khâu tự tiêu sẽ tiêu (mất) đi sau khoảng 1o ngày, tuy nhiên cũng có những trường hợp tiêu mất sau khoảng 20, 60 hoặc 90 ngày mới tiêu mất. Do đó cháu có thể đi khám lai tai bênh viên cháu đã cắt bao quy đầu nếu cảm thấy bất thường Thân mến chào cháu