Chào BS,em mới cắt hẹp bao qui đầu đến nay là ngày thứ năm.mà phần da chỗ khâu.nó sưng phù lên.cho em hỏi có bị sao ko ạ.rồi em vệ sinh ngay chỗ vết khâu thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn mới cắt bao quy đầu 5 ngày thôi, việc phần da vùng đó sung lên như vậy không có gì lạ, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ sau khi cắt đã kê, nếu thấy khó chịu thì bạn có thể đi tái khám để được thêm thuốc. Bạn có thể vệ sinh bang nước muối sinh lý, hoặc oxy già ngày 2 lần, sau khi đi vệ sinh hay tắm nhé. Thân