Bác sĩ ơi cho e hỏi , e năm nay 20t , đó giờ chưa quan hệ lần nào nhưng em bị bao quy đầu chưa lột ra , cho e hỏi là nếu k cắt bao quy đầu đi thì sau này quan hệ Td có được không ạ ?
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em có thể mô tả kỹ hơn được không. Vi dụ như em dùng tay có lộn được hết bao da quy đầu không. Nếu lộn được hết là bình thường. Bây giờ mấy viện lớn làm cắt da quy đầu bình thường mà không phải quá lo lắng. Thân mến!