Bị ngứa bao quy đầu ( k có dấu hiệu của bệnh xã hội ) nhưng tiểu rát . e mới chỉ quan hệ với người yêu 2 lần cách đây gần 2 tháng . đi xét nghiệm ( có bhyt tốn nhìu phí không bác sĩ )
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn là triệu chứng của nhiễm trùng tiểu nhé, bạn theo dõi thêm có sốt, tiểu có đục, máu, lợn cợn hay không nữa nhé. Bạn nên đi khám Niệu khoa để được điều trị nhé. Khám Bảo hiểm y tế nếu đúng tuyến thì không đắt đâu bạn à. Thân