chào bác sĩ cháu năm nay 17 như bác sĩ thấy thì dương vật chỉ tự lộn da tới đó và sau đó có hột hột cho dù đã vệ sinh rất nhiều cháu ko hiểu sao lông lại ít vậy tại vì cháu muốn thi vào quân đội nên sợ khám ko đc chỉ tiêu bác sĩ cho cháu kq vs ạ cũng như những thức ăn có thể tăng cân tốt
Trả lời:
Chào bạn Những hạt đó có thể là chuỗi hạt ngọc dương vật lành tính, em cần về sinh thật kỹ, mỗi lần vệ sinh kéo hẳn bao quy đầu xuống để vệ sinh. Nếu nó không to hơn, không đau hay ngứa thì không vấn đề gì cả. Lông tóc phụ thuộc vào tình trạng lượng nội tiết của mỗi người nhé, còn có đạt chỉ tiêu trong quân đội hay không thì BS không rõ vì đó là của bên quân đội. Thức ăn tăng cân nhanh cần có hàm lượng protein và béo cao như các loại thịt, trứng, sữa,...Em cần vận động nhiều thì ăn uống mới mau lên cân được. Thân mến