Thưa bác sĩ,cho cháu hỏi,khi dương vật của cháu cương cứng lên thì không tự lộn được, nhưng lấy tay lộn thì vẫn lộn bình thường, theo bác sĩ cháu có cần di cắt bao quy đầu không ạ...
Trả lời:
chào bạn, Trường hợp của bạn có thể là bao quy đầu dài nhé. Nếu bạn có thể lột da quy đầu vac vệ sinh đầy đủ thì không cần phải cắt, tuy nhiên do nhu cầu của bạn hoặc bạn gái của bạn mong muốn thì bạn cũng có thể đi phẫu thuật cắt bao quy đầu bình thường. Thân