Thưa bs em 31t cắt amidan đã đươc 1 tuần,miệng nuôt cũng bớt đau,vậy em có quan hệ tình dục được không, hay phảy kiên cử,nếu kiên thì phảy kiên đến khi nào?
Trả lời:
Chào bạn, sau cắt Amidan khoảng 2 tuần mới lành hoàn toàn, bạn nên chờ đến khi miệng hết đau hoàn toàn và ăn uống tốt đã nhé, nhất là quan hệ bằng đường miệng dễ gây tổn thương đó nhé. Thân.