đêm hôm qua e đang ngủ lúc đó khoảng 22h30 tự nhiên em nghe hơi hơi nhói ở tinh hoàn phải xong khoảng 1 phút sau hết đau đến h vẫn chưa có hiện tượng j xảy ra , không biết đó là do sinh lí bình thường hay em có nguy cơ mắc phải bệnh j không mong bác sĩ tư vấn !!
Trả lời:
Đau tức tinh hoàn ở độ tuổi dậy thì như bạn có thể là biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm như xoắn tinh hoàn hoặc các bệnh lý khác tại cơ quan sinh dục như dãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm mào tinh hoàn. Do đó nếu đau nhói tiếp tục hoặc kéo dai thì bạn nên đến pòng khám chuyên khoa để được điều trị tốt nhất. Thân !