chào bs .e năm nay 27t cao 1m74 cân nặg 68kg sk tốt . khi quan hệ thì bị xuất tinh sớm mọi thứ e đều kiểm soát dk chỉ mỗi cậu nhỏ là k thể v bs co cách nào tư vấn jup e vs ( e nhận thấy lượg tinh trùng bị suy giảm nhiều so vs trc đây và lực bắn tinh cung ngắn hơn 😂😂 mog bs giúp đỡ )
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị xuất tinh sớm và có thể kèm theo sự giảm sút về chất lượng tinh trùng. Bạn nên đi khám nam khoa, điều trị xuất tinh sớm, kèm xét nghiệm tinh trùng đồ để có kết quả chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!