Em bị rối loạn cương dương xuất tinh sớm, dương vật không cương cứng nhuêu và nhanh xìu, e kiểm tra trên bảng shim thấy kết quả là e nằm gần ở mức trung bình! E cảm thấy hiện tượng ko cương cứng nhiều và nhanh xìu xảy ra ở trong 1 năm này thôi! Vậy có chữa dc ko ạ! Thời gian chữa là bao lâu ạ! Do e o nước ngoài ko có dịp về Việt Nam! Nhiều nên e muốn hỏi bac sĩ trược ạ! e cảm ơn..
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn trong đông y gọi là chứng dương nuy. Bạn cần điều trị khoảng 2-3 tháng còn tùy khám cụ thể. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.