K có triệu chứng gì cả. Dương vật e bình thường, chỉ là khi quan hệ với bạn gái e cho vào chỉ đc tầm 20 đến 30 giây là xuất thôi ạ. E muốn hỏi là điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào( có cần mổ gì k), tgian và giá tiền khoảng bnhiu ạ. E làm công nhân ở xa khó xin đi lại lên muốn hỏi bác sĩ trước, e sắp xếp tgian và tiền để điều trị ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn! bạn đã bị xuất tinh sớm, bạn nên đi khám nam khoa sớm để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!