năm nay cháu 18 tuổi mà bình thường trym châu rất nhỏ mà còn bị hẹp bao quy đâof nữa cháu Lên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể đo kích cỡ dương vật khi bình thường, khi cương cứng và tham khảo với con số trung bình của người việt nam để chắc chắn nhé. Chuyện hẹp da quy đầu thì nếu bạn có thể vệ sinh sạch sẽ, lột được da quy đầu hoàn toàn ra khỏi quy đầu thì không cần can thiệp gì cả đâu. Nếu bạn thấy cần thiết thì có thể khám Niệu hoặc Nam khoa để được tư vấn cắt da quy đầu nhé. Thân