chào BS. BS cho em hỏi trước đây một tuân e thử dâm 2 đến 3 lần thì không có hiện tượng gi nhung 2thang trở lại đây cứ một tuần hoặc 2 tuần e mới thử dâm một lần. khi thử dâm xong dương vật no có hiện tượng rộp phồng Lên. BS cho e hỏi đó la dấu hiệu của bệnh gi ah
Trả lời:
Chào em Hơi khó cho BS tư vấn vì không thấy dương vật phồng rộp ra sao. Em xem có bị hẹp bao quy đầu không, dương vật có bị tổn thương gì không, lúc thủ dâm tay có sạch không,... Thân mến