Bác sĩ cho em hỏi là khi em tuột da bao quy đầu lên thì thấy phần da quy đầu bị đỏ như hâm vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không và có cần dùng thuốc gì không ?em nhờ bác sĩ chỉ giúp em cách vệ sinh da quy đầu ạ và vệ sinh với dung dịch gì ạ? Vệ sinh xong dùng bông gòn lau khô được không vậy ? Em nhờ bác sĩ trả lời giúp em ạ em cám ơ ạ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và vệ sinh bao quy đầu chỉ cần vệ sinh bằng nước ấm trong khi tắm rửa là được, vì nếu bao quy đầu em tuột ra dễ dàng thì như vậy là đủ rồi, tuy nhiên trong trường hợp hẹp bao quy đầu mức độ nặng thì em cần phải phẫu thuật để cắt bao quy đầu để phòng ngừa trường hợp viêm đường tiết niệu do hẹp bao quy đầu ( khó vệ sinh vùng dương vật ). Thân mến.