E là nam,ở tp hcm.bác sĩ cho em hỏi:em đi khám bs chẩn đoạn em bị viêm niệu đạo do chlamse,bs kê đơn thuốc 7 ngày không cần tái khám lại,giờ em mới uống được 3 ngày.gio em thấy đi tiểu có chút rát o lo tieu,nước tiểu màu vàng nhạt,có cảm giác như muốn đi tiểu,ngày đi tiểu khoảng 7-9 lần,mà có khi nước tiểu ra cũng nhiều,em uong nuoc 1 ngay khoang 1,5. -2 lit. cảm giác đau vùng bụng xung quanh rốn,và đau vùng thắt lưng,không đau dữ dội.bs cho em hỏi em như vậy là bệnh gì ah?liên quan đến bàng quang,tinh hoàn hay gì ạ?hay là do vi khuẩn chlamse ạh?em nên xét nghiệm gì nữa không ạ?e xn âm tính hiv va giang mai(dv và tinh hoàn không có tổn thương gì ah).cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần tuân thủ tiếp tục theo đơn nhé và uống nhiều nước. Tình trạng Viêm niệu đạo do Chlamydia là do viêm nhiễm tại niệu đạo ( đường dẫn nước tiểu đoạn trong dương vật ) Thân ái