Chào bác sĩ, Cho em hỏi: chi phí cho tiểu phẩu cắt bao qui đầu là bao nhiêu? Ở bệnh viện nào tại TPHCM thì đảm bảo uy tín nhất ạ? Theo em được biết: các dây thần kinh kích thích nằm ở vùng này, khi cắt rồi thì có cương lên được ko? Và quan hệ sẽ được kéo dài hơn so với không cắt bao qui đầu ko bác sĩ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thuật, có thể tiến hành tại các cơ sở nhỏ, phòng khám...độ an toàn rất cao vì vậy bạn không nên lo lắng. Có thể vào bệnh viện cắt cho bảo đảm hơn. Chi phí từ 800 nghìn đến 2 triệu tùy cơ sở bạn nhé! Chúc sức khỏe!