cháu 25t. bình thương ngày trước cháu quan hệ tình dục thì bị xuất tinh sớm. lúc đó cháu bị bệnh rối loạn lo âu nên bs có kê cho hai loại thuốc trầm cảm có thành phần là paroxetine và mirtazapine. được khoảng 8 tháng thì bs giảm liều và cắt paroxetine và bjo chỉ uống mirtazapine. trong thời gian uống paroxetine chau quan hệ tình dục rất lâu ra nhưng sau khi cắt paroxetine thì cháu bị xuất tính rất sớm. cháu có tìm hiểu trên mạng là paroxetine cũng được dùng trong điều trị xts. vậy tại sao cháu uống 8 tháng mà giờ vẫn bị. bây giờ cháu phải làm như thế nào vậy bs?
Trả lời:
Chào bạn! Các thuốc điều trị tâm thần có thể ảnh hưởng đến tình dục, nhưng không có tác dụng duy trì nếu hết thuốc. Để điều trị xuất tinh sớm, bạn nên đi khám nam khoa để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!