em đi khám đc bác sĩ chẩn đoán là viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn. có kê kháng sinh uống. dương vật của em có hơi sưng. bác sĩ có thể kể tên loại thuốc bôi bao quy đầu nào đi kèm để việc điều trị nhanh đc ko ạk. mong bs kể tên 1 số loại kem bôi chữa viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn với ạk
Trả lời:
Chào em, bác sĩ cho em uống kháng sinh gì? Về thuốc bôi em có thể dùng các loại có chứa Kháng sinh và corticoid như Gentrisone hoặc Fucicort nhé. Thân.