thua bac sĩ..em lấy vợ 3 năm rồi cưa có con.em đi xet nghiệm tinh dịch đồ. kết quả không tìm thấy tinh trùng. em rất lo lắng. xin bác sĩ cho em biết liệu em co con được không
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng không có tinh trùng có thể do nhiều nguyên nhân ví dụ như tắc ống dẫn tinh, không có ống dẫn tinh, hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra hiện tượng không có tinh trùng đi ra ngoài, gây hiện tượng hiếm muộn, ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác. Bạn nên đến khám chuyên khoa Nam khoa hoặc Hiếm muộn để được tư vấn kĩ hơn để điều trị nhé. Thân