Thưa bác sĩ , e có một số triệu chứng giống như bệnh xuất tinh sớm, e cũng thấy lo và muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp e, và e muốn được khám trực tiếp để biết rõ bệnh tình thì nên khám ở đâu : Hiện tại thì e đang ở Bắc Giang ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo như những gì bạn hỏi thì bạn phải cho mình biết thêm thông tin như: Bạn bao nhiêu tuổi,đã có con chưa. Có bị kèm thêm triệu chứng gì khác như đau lưng,di niệu không. Để xác định bạn có bị bệnh như vậy không bạn có thể đến khoa Nam học bệnh viện Đại học Y Hà nội để khám và điều trị nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.