Cho em hỏi cắt bao quy đầu có bắt buộc không hay tuỳ vào từng người. Tất cả con trai đều phải vậy hay sao thưa bác sĩ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Bao quy đầu là phần da che phủ đầu dương vật. Nếu như phần da đó không lột ra khỏi đầu dương vật được thì sẽ rất khó vệ sinh, dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng thậm chí là Ung thư dương vật. tuy nhiên không nhất thiết phải cât khi bạn vẫn giữ vệ sinh sạch sẽ nhé. ngoài ra vì lý do thẩm mỹ, hoặc bạn đời mong muốn thì bạn cũng có thể cắt khi bạn muốn, Thân gửi bạn