Tại sao khi quan hệ xong. Lau chùi dương vật thấy có màu hồng giống như máu. Trong khi đó cả hai không đau rát gì cả. Là sao hả bs?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể chụp hình rõ ràng màu hồng đó cho bác sĩ xem được không, Tình trạng sau khi quan hệ có màu hòng như vậy có thể do xây xát âm đạo do ma sát vì lý do không đủ chất bôi trơn. Còn vì thành âm đạo thường ít nhạy với cảm giác đau rát như da bình thường nên có thể bạn nữ không cảm thấy đau rát gì cả. Nếu lo lắng bạn gái có thể đi khám Phụ khoa để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn nhé, Thân