Dưới da em hay nổi mấy cục u, nhấn vào không thấy đau , không biết có phải là bướu mỡ không? Nguyên nhân của bệnh này và cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn! - Trường hợp của bạn có 2 khả năng: 1/ Đa u sợi thần kinh (bệnh Von Reckling Hausen) 2/ Đa u mỡ dưới da - Cả hai trường hợp đều là u lành tính - Muốn biết chính xác thì phải tiểu phẫu làm xét nghiệm Giải phẫu bệnh 1 trong số cục u đó - Bạn có thể đến khám tại chuyên khoa Ung Bướu Chúc bạn khoẻ