Em bị lâu lâu ngứa trên đầu dương vật, cảm thấy hơi hơi ngứa ngứa chỗ đầu ra nước tiểu, đó là e bị gì thế bác sĩ
Trả lời:
chào bạn Với triệu chứng là ngứa thì chưa thể chẩn đoán chính xác được,cần phải thăm khám và hỏi kỹ hơn,như bạn có đau không,có bị chảy dịch bất thường không... nhưng với ngưa vậy thì khả năng hướng đến tình trạng nhiễm nấm. tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế khám chuyên khoa tiết niệu hoặc nam khoa,để được khám và làm thêm một số xét nghiệm để được chẩn đoán và tư vấn cụ thể. cảm ơn bạn,chúc bạn sức khoẻ