BS tư vấn giúp em mới ạ. khi em xem sex và nghe chuyện sex suy nghĩ về gái thì Dương vật của em vẫn cứng và lên nhưng khi em đi quan hệ mới gái cv thì cave sờ vào người em hay cầm vào dương vật của em làm người em bị dùng mình là em bị suất tinh luôn ạ em muốn BS tư vấn giúp em lên làm cách nào cho tốt để về sau em quan hệ mới vợ em được tốt ạ như là em lên tập thể dục đều đặn và uống một hay Hai lọ thuốc hàu biển mong BS tư vấn giúp
Trả lời:
chào bạn nếu tình trạng xuất tinh khi tiếp xúc với bạn tình mà xảy ra nhiều lần như vậy thì khả năng bạn bị xuất tinh sớm.tốt nhất bạn nên đến khám tại pk chuyên khoa nam học hoặc tiết niệu để được chẩn đoán và tư vấn cụ thể chúc bạn sức khoẻo