vấn đề chưa đến chợ đã tiêu hết tiền bác sĩ ạ! Tôi phải làm gì để tăng cường sinh lý nam?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần tập thể thao, không thuốc lá hay chất kích thích rượu bia, ngủ đủ, tránh stress căng thẳng, bổ sung khoáng chất vitamin. Không dùng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ trôi nổi trên thị trường. Chú ý dạo đầu tốt sẽ tăng khoái cảm và thời gian quan hệ. Chúc bạn khỏe