bác sĩ cho e hỏi nếu tuột bao. là tuột như thế nào ạ. tuột khỏi dương vạt luôn hay sau ạ. nếu tuột khỏi dương vật thì em chắn chắn rằng không có.còn tuột hơi hơi thì em k biet sau nửa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Có phải bạn hỏi là tuột bao cao su phải không. Tuột là trạng thái bao cao su không ôm sát dương vật, khi quan hệ sẽ gây xê dịch, tăng ma sát, nguy cơ rách, tuột bao ra khỏi dương vật khi quan hệ và để lọt tinh trùng ra ngoài cao, hoặc không bảo vệ được trước các bệnh lây qua đường tình dục . Ngoài ra còn tình trạng dương vật nhỏ lại do hết cương cứng khi đang quan hệ cũngcó thể sẽ gây ra tình trạng đó. Thân gửi đến bạn,