Chào BS! em có những biểu hiện đái buốt, rát có mủ xanh ở đầu dv, nghi mình bị lậu em đã đi xét ngiệm tại 2 bv và cho ra kết quả như hình đính kèm, nhưng bv thì báo bị lậu còn bv còn lại chỉ báo bị nhiễm khuẩn đường niệu. Vậy kq nào là chính xác và dựa trên phiếu xét nghiệm thì mục nào cho mình biết mình có nhiễm lậu cầu hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhiễm khuẩn đường niệu thì đã rõ, nhưng nếu đã xét nghiệm lậu và dương tính thì bạn nên tin vào kết quả đó và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!