bac si cho e hoi trieu chung cua rối loạn cương dương la j v ạ
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn cương dương là một bệnh về rối loạn tình dục thể hiện qua sự không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn để có thể quan hệ tình dục bình thường. Cụ thể hơn, bạn có thể nhận biết về rối loạn cương dương thông qua các biểu hiện như sau: – Khi có kích thích tình dục, dương vật có cương lên nhưng không cứng – Dương vật cương lên nhưng không đủ độ cứng để đưa vào âm đạo – Dương vật cương cứng không đúng lúc. Nghĩa là có thể cương cứng khi có kích thích nhưng khi quan hệ tình dục thực sự thì là không cương cứng được. – Dương vật có cương cứng khi đưa vào âm đạo nhưng không duy trì được lâu mà trở về ngay trạng thái ban đầu gây hụt hẫng, thất vọng cho cả 2 và không thể đạt cực khoái. Nếu có các biểu hiện trên thì bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam khoa để được khám và tư vấn kỹ hơn. Trân trọng.