dạ nó nổi mẩn đỏ chấm chấm dưới rốn gần lông mu gây ngứa ý bác sĩ . bộ phận dương vật e thì bình thường bác sĩ . k biết e có mắc bệnh xã hội gì không ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp ở người có thói quen sinh hoạt tình dục không an toàn, không có biện pháp bảo vệ. Cách tốt nhất tránh được những bệnh này là chung thuỷ 1 vk 1 ck. Thông thường những bệnh này biểu hiện ngay tại cơ quan sinh dục. Như bạn mô tả thì có thể là viêm da hoặc sẩn ngứa bình thừơng. Nếu triệu chứng nan rộng và có nhiều mủ hoặc loét nhiều thì bạn nên đi khám. Chúc bạn mạnh khỏe!