Mình bị viêm bao quy đầu . Đi khám và đã được bác sĩ kê đơn thuốc cho . Cả uống cả bôi giờ cũng sắp khỏi Nhưng đơn thuốc cho mình mua 20 viên Cèpodoxim 200mg, mình uống đã hết nhưng bệnh đang dần khỏi thì có nên mua tiếp 10 viên nữa để uống cho trị dứt điểm không ạ . Hay nên đi khám lại ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn dùng kháng sinh như vậy là đã được 10 ngày là bệnh đã ổn rồi, không càn dùng thêm Tuy nhiên nếu bạn lo lắng thì bạn nên đi khám lại để bác sĩ tư vấn cho bạn Thân