bs ơi.cho cháu hỏi thuốc patylcrem.cháu bị nấm ở bẹn .cháu tha thuốc mà sợ có ảnh hưởng tới dương vật .vì cháu sợ ảnh hưởng tới sinh con sau này
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc bôi Patylcrem chứa thành phần Clotrimazole dùng điều trị Nấm Candida ngoài da: Nấm kẽ giữa các ngón chân, ngón tay, nấm móng chân, móng tay, nấm lông tổ ong, nấm bẹn, âm hộ, đùi… Hắc lào, lang ben, nước ăn chân do Malassezia furfur, viêm móng và quanh móng…. Bạn có thể dùng liều như sau Bôi nhẹ lượng thuốc vừa đủ lên vùng da bệnh, 2 lần/ngày. Điều trị trung bình 1-4 tuần, có khi đến 8 tuần Thuốc không gây ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản của bạn Tuy nhiên bạn nên đi khám da liễu để được bác sĩ tư vấn và điều trị cụ thể hơn Thân