em năm nay 21 tuổi da bọc bao quy đầu ko tự tụt xuống khi dùng tay lột xuống để lộ ra bao quy đầu ....như thế em có cần phải đi cắt bao quy đầu hay dùng thuốc ko ạ
Trả lời:
Chào em! - Em mắc chứng hẹo bao qui đầu. Nếu hẹp da bao qui đầu lâu ngày thì các chất cặn bã sẽ dễ tích tụ ở đó, gây viêm nhiểm, lâu ngày dễ dẫn đến ung thư dương vật (90% ung thư dương vật có hẹp bao qui đầu từ nhỏ) - Em nên đến các phòng khám chuyên khoa Ngoại Niệu hoặc Bệnh viện để Tiểu phẩu cắt da bao qui đầu sớm nhé! Chúc em khoẻ